เคล็ดลับน่ารู้ในการทวงบัลลังก์ผิวสวย

เคล็ดลับน่ารู้ในการทวงบัลลังก์ผิวสวย

หนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่สาวๆ หลายคนไม่เคยพลาดนั่นคือ การล้างหน้า ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ซึ่งการล้างหน้าไม่เพียงช่วยให้รู้สึกสดชื่น หรือกระฉับกระเฉง แต่ยังช่วยชำระสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าด้วย แต่เดี๋ยวก่อน..เชื่อหรือไม่ว่าหลายคนล้างหน้าทุกวัน แต่ยังล้างหน้าไม่ถูกวิธี ทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่เต็มร้อย วันนี้เราจึงขอนำเคล็ดลับการล้างหน้าเพื่อผิวสวยใสมาฝากกันค่ะ

เคล็ดลับแรก เราควรล้างหน้าวันละ 2 ครั้งเท่านั้น คือตอนเช้าหลังตื่นนอน และตอนอาบน้ำ ก่อนเข้านอน ถ้าล้างหน้าระหว่างวันต้องมีความจำเป็น เช่น เหงื่อออกมาก หน้าเหนียวเหนอะหนะ หรือรู้สึกว่าหน้าสกปรกจากฝุ่น เป็นต้น

เคล็ดลับที่สอง เลือกอุณหภูมิของน้ำให้เหมาะสม โดยปกติควรเลือกน้ำอุ่นก่อน เพื่อเปิดรูขุมขน หลังจากนั้นค่อยใช้น้ำเย็นตบท้าย เพื่อกระชับรูขุมขน

เคล็ดลับที่สาม เลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว อย่าเผลอคิดเชียวว่าแบบไหนก็ได้ เพราะบางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน หากเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ไม่เหมาะกับผิวตัวเอง อาจได้รอรับกองทัพสิวก็เป็นได้ สำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้า ก่อนล้างหน้าควรใช้ Makeup Remover หรือถ้าใครไม่แต่งหน้าแต่ทากันแดดก็ต้องใช้เช่นกันค่ะ

เคล็ดลับที่สี่ เบาไม้เบามือกับผิวหน้าหน่อยจ้า บางคนชอบล้างหน้า ถูหน้าแรงๆ อย่าคิดว่าสิ่งสกปรกจะหลุดออกได้ดีขึ้นนะ ตรงกันข้ามอาจทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าด้วยซ้ำ หลังจากล้างหน้าแล้วก็ควรใช้ผ้าขนหนูนิ่มๆ ซับอย่างเบามือ อย่าใช้ผ้าเนื้อแข็ง

เคล็ดลับที่ห้า การสครับผิวเป็นเรื่องดี เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส แต่อย่าทำบ่อยเกินไป เพราะผิวจะดูหยาบกร้าน โดยปกติ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอ

เคล็ดลับสุดท้ายที่ห้ามลืมเด็ดขาด หลังล้างหน้าเตรียมผิวให้สะอาดแล้วก็มาฟื้นบำรุงผิวด้วย euglena one สกินแคร์สุดฮอตที่เหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ ด้วยการหยิบ 7 คุณสมบัติในการบำรุงผิวมาไว้ในกระปุกเดียว ได้แก่ โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ ครีม อายครีม มาส์กหน้า อิมัลชั่น และเมคอัพเบส ไม่ต้องลงครีมทีละตัวให้เหนื่อยและเสียเวลาอีกต่อไป เพราะ 1 ขั้นตอนนี้ใช้เวลาเพียง 1 นาที!

ได้เคล็ดลับดีๆ แบบนี้ ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว สำหรับใครที่อยากได้ตัวช่วยในการทวงบัลลังก์ผิวสวยอย่าง euglena one ก็มาพบกับเราได้ที่

- ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา
http://www.matsukiyo.co.th/
- ร้าน BEAUTY PLAY GROUND ห้างสรรพสินค้า The Mall Bangkapi
https://www.themall.co.th/shopAndDirectory
- ห้าง Tokyu Paradise Park
http://paradisepark.co.th/tokyu

มี Tester ไว้ให้สาวๆ ได้ทดลองก่อนด้วยนะ

Copyright © 2018 FASHION E-COMMERCE ASIA CO.,LTD. All rights reserved.