ผิวขาดความชุ่มชื้น ต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัย

ผิวขาดความชุ่มชื้น ต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัย

คงเป็นเรื่องเจ็บปวดไม่น้อยสำหรับสาวๆ หากคุณอายุขึ้นต้นด้วยเลข 2 แต่ถูกเรียกว่า "พี่" หรือบางทีก็กลายเป็น "ป้า" เพราะริ้วรอยบนใบหน้า สาเหตุมาจากผิวที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง สำหรับสาวผิวมันก็อย่าวางใจว่าตัวเองไม่ได้เจอปัญหาผิวขาดน้ำ เพราะแท้ที่จริงแล้ว การที่ผิวผลิตน้ำมันออกมามากเกินไปก็เพราะผิวไม่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้นั่นเอง วันนี้ euglena one จะพาสาวๆ ไปพบทางออกด้วยกันค่ะ

สาเหตุที่ผิวขาดความชุ่มชื้นมาจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำน้อย การที่ผิวต้องเผชิญกับแสงแดดแรงๆ การนั่งอยู่ในห้องแอร์นานๆ รวมถึงสภาพอากาศที่แห้งและเย็น ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นตัวการที่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ ตามมาด้วยริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ถ้าใครไม่แน่ใจว่า เอ๊ะ ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นหรือเปล่า สามารถเช็คได้ง่ายๆ จากสัญญาณ เช่น ผิวแห้ง ลอก เป็นขุย แต่งหน้าไม่ติดหรือติดยาก ผิวอิดโรย หยาบกร้าน ไม่กระชับ มีริ้วรอย เป็นต้น

เป็นปัญหาที่มองข้ามไม่ได้เลย จริงไหมคะ สำหรับการรับมือกับผิวขาดความชุ่มชื้นก็ไม่ยากเลย ถ้าผิวขาดน้ำ เราก็เติมน้ำให้ผิว โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้

  1. ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว แม้จะเป็นหลักการพื้นฐาน แต่สาวๆ หลายคนก็มองข้าม เชื่อเถอะค่ะว่าการดื่มน้ำมีส่วนช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้านจนเกินไปจริงๆ
  2. หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีรสหวาน เช่น ชา น้ำอัดลม เพราะเครื่องดื่มเหล่านี้มีปริมาณน้ำตาลสูง จะดึงความชุ่มชื้นออกจากผิว ทำให้ผิวมีริ้วรอยนั่นเองค่ะ
  3. นำผักผลไม้สดมาปั่นแล้วดื่ม เพราะวิตามินจากผักผลไม้จะช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง
  4. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ครีม เจล ที่มีคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิวชั้นใน เก็บน้ำได้ดี ล็อกผิวไม่ให้ถูกดูดความชุ่มชื้นออกไป แต่ต้องระวังอย่าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เติมน้ำเฉพาะผิวชั้นนอก เพราะจะทำให้ผิวของคุณดูมันเกินไป สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวมัน ไม่ต้องกลัวว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะทำให้ผิวยิ่งมัน เพราะเมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะ น้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าก็จะลดลงไป
  5. เลือกใช้ euglena one สกินแคร์บำรุงผิวที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนามาจากญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษ "ยูกลีนา" ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร 59 ชนิด เนื้อครีมละเอียด อ่อนโยน ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก คุณสมบัติโดดเด่นของ euglena one นอกจากความเป็น all in one ที่เหมาะกับสาวยุค 2018 แล้วยังมีประสิทธิภาพในการเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในชั้นผิวอีกด้วย เพียงใช้เป็นประจำก็จะสัมผัสได้ถึงผิวกระชับ อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว จบปัญหาผิวแห้งกร้านอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยไปโดยปริยาย

เคล็ดลับดีๆ แบบนี้รีบบอกต่อกันเลย สำหรับสาวๆ ที่อยากให้ euglena one เป็นตัวช่วย มาพบกับเราได้ที่

- ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา http://www.matsukiyo.co.th/

- ห้างสรรพสินค้า THE MALL บางกะปิ https://www.themall.co.th/shopAndDirectory

- ห้าง Tokyu Paradise Park http://paradisepark.co.th/tokyu

มี Tester ไว้ให้สาวๆ ได้ทดลองก่อนด้วยนะ พิเศษ สั่งซื้อ one ALL IN ONE CREAM ผ่านช่องทาง LINE @euglenaonethailand รับส่วนลดสูงสุด 35%

- ซื้อ 1 ชิ้น รับส่วนลด 20%

- ซื้อ 2 ชิ้น รับส่วนลด 30%

- ซื้อ 3 ชิ้น รับส่วนลด 35%

Copyright © 2018 FASHION E-COMMERCE ASIA CO.,LTD. All rights reserved.