ฮาวทูหยุดความแก่ แก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้มและรอบปาก

เมื่ออายุก้าวเข้าสู่เลข 3 ความกังวลเรื่องริ้วรอยก็ตามมาติดๆ เพราะผิวที่เรียบเนียน ดูกระจ่างใสกลับถูกแทนที่ด้วยผิวที่แห้งกร้าน มีรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ดูแก่ก่อนวัย โดยเฉพาะบริเวณร่องแก้มและรอบปากที่หากเป็นร่องลึกจะเห็นชัดเจนมาก

สาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยเหล่านี้ นอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น สวนทางกับคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวเสื่อมประสิทธิภาพลงแล้ว ยังรวมถึงปัจจัยอื่นๆ ด้วย เช่น รังสูยูวี พฤติกรรมการใช้ชีวิต เป็นต้น แบบนี้ปล่อยทิ้งไว้ไม่ได้แล้ว มาเจาะลึกเคล็ดลับในการคืนความเรียบเนียน อ่อนเยาว์เหมือนสาวแรกรุ่นให้กับผิวกันดีกว่าค่ะ

1. ฝึกนอนหงายให้เป็นนิสัย

เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่า การนอนมีผลต่อริ้วรอย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบนอนตะแคง มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดริ้วรอยบริเวณร่องแก้มและรอบปาก แถมยังเป็นร่องลึกที่ยากจะแก้ไขด้วย เนื่องจากใบหน้าถูกกดทับเป็นเวลานาน การนอนที่ช่วยปกป้องใบหน้าของคุณจากริ้วรอยจึงเป็นการนอนหงาย รู้แบบนี้แล้วก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนด่วนเลยนะคะ

2. ฝึกบริหารกล้ามเนื้อใบหน้า

เช่นเดียวกับการออกกำลังกายกล้ามเนื้อในส่วนอื่น ใบหน้าของเราก็ต้องการการออกกำลัง เพียงแค่ออกเสียง เอ อี ไอ โอ ยู (A E I O U) ในภาษาอังกฤษ ระหว่างนี้ก็เกร็งกล้ามเนื้อรอบปากให้มากที่สุด ให้อารมณ์เดียวกับการทำโยคะ แต่จะเน้นที่ร่องแก้มและรอบปาก ทำเป็นประจำช่วยให้ผิวกระชับยิ่งขึ้นค่ะ

3. นวดหน้าลดริ้วรอย

โดยการใช้มือนวดเบาๆ บนใบหน้า ครั้งละประมาณ 15 นาที เพื่อให้เลือดมาหล่อเลี้ยงผิวหนังบริเวณใบหน้ามากขึ้น เมื่อระบบไหลเวียนเลือดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพจะส่งผลให้ผิวพรรณของคุณดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส รวมทั้งริ้วรอยก็ดูจางลงด้วย หรือถ้าสาวคนไหนอยากนวดหน้าแบบอัพเกรดจะไปใช้บริการตามร้านนวดเลยก็ได้

4. บำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์

ทาครีมกันแดดบริเวณใบหน้าและลำคอก่อนออกจากบ้านเป็นประจำ เพราะหากคุณเปลือยหน้าสดขณะเผชิญกับความร้อน มลภาวะ และรังสียูวี ผิวพังแน่นอน! นอกจากนี้ก็ควรฟื้นบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่โดดเด่นเรื่องการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็นครีม เซรั่ม หรือเจล อย่าปล่อยให้ผิวแห้งกร้านเป็นเวลานาน โดยเฉพาะบรรดาสาวผิวแห้งทั้งหลาย

5. ให้ one ALL IN ONE CREAM ดูแลผิวของคุณ

ยกระดับสู่อีกขั้นของการดูแลผิวด้วย one ALL IN ONE CREAM สกินแคร์ขายดีจากญี่ปุ่น ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องรับมือกับปัญหาผิวโรยรา ร่องแก้มลึก มีริ้วรอยรอบปาก ด้วยนวัตกรรมที่ชื่อว่า "นาโนอิมัลชั่น" ช่วยเพิ่มสารสำคัญที่จะเข้าไปเติมเต็มร่องผิวให้เรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอีกกว่า 50 ชนิดที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อผิวที่บอบบางของคุณได้รับการปกป้องเป็นพิเศษ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ผิวเรียบเนียน นุ่มเด้ง ดูเปล่งปลั่งเหมือนวัยสาวอีกรั้ง

คราวนี้สาวๆ ก็เลิกกลุ้มใจได้แล้วนะคะ เพราะร่องแก้มลึก ริ้วรอยรอบปาก จะไม่ใช่ปัญหากวนใจอีกต่อไป

..................................................................................................................


สาวๆ คนไหนอยากทดลองใช้ Tester เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนซื้อผลิตภัณฑ์
สามารถมาพบกับเราได้ที่

- ร้าน Matsumoto Kiyoshi ทุกสาขา

http://www.matsukiyo.co.th/

- ห้างสรรพสินค้า THE MALL บางกะปิ
ร้าน:BEAUTY PLAY GROUND


https://www.themall.co.th/shopAndDirectory

- ห้าง Tokyu Paradise Park


http://paradisepark.co.th/tokyu

พิเศษ สั่งซื้อ one ALL IN ONE CREAM ผ่านช่องทาง LINE @euglenaonethailand รับส่วนลดทันที 30%!!

Copyright © 2018 FASHION E-COMMERCE ASIA CO.,LTD. All rights reserved.