ตื่นสาย แต่อยากสวย 5 ทริคเหล่านี้ช่วยได้!

ตื่นสาย แต่อยากสวย 5 ทริคเหล่านี้ช่วยได้!

ไม่มีอะไรจะทำร้ายจิตใจสาวๆ ไปมากกว่าการลืมตาขึ้นมาในตอนเช้าแล้วพบว่า "สายแล้ว!" รีบก็ต้องรีบ แต่ความสวยก็ละเลยไม่ได้ แบบนี้ต้องงัดสกิลมาใช้กันแล้วล่ะ ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับความสวยใสสไตล์ DIY ในชั่วโมงเร่งด่วน ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. สำหรับคนผมมัน แต่ไม่มีเวลาสระผม ให้ฉีดน้ำลงบนผมบริเวณที่ผมมัน แล้วใช้แป้งเด็กหรือเบกกิ้งโซดาถูกในส่วนนั้น จากนั้นก็หวีผมและจัดแต่งทรงตามปกติ จะช่วยลดปัญหาผมมันลงไปได้

2. บางคนติดการทาเล็บ แต่ถ้าต้องมานั่งรอให้เล็บแห้งคงสายแน่นอน เคล็ดลับง่ายๆ คือหลังจากทาเล็บเสร็จแล้ว ให้นำมือไปจุ่มในน้ำเย็นจัด ทิ้งไว้ครู่เดียว สีเล็บจะแห้งอย่างอัศจรรย์เลยค่ะ

3. ปลุกผิวให้สดชื่น คืนความสดใสให้ใต้ตาที่หมองคล้ำด้วยการใช้ถุงชาชุบน้ำเย็น พอชื้นๆ หมาดๆ นำมาวางบริเวณใต้ตา ทิ้งไว้ 5-10 นาที รอยคล้ำและความอิดโรยก็จะหายไป

4. หันไปมองกระจกก็ต้องตกใจเพราะสิวเม็ดเป้งอยู่บนใบหน้า จะมานั่งบีบก็เสียเวลา ใครที่เผชิญปัญหาแบบนี้ให้ใช้ยาหยอดตาหยดลงบนคอตตอนบัด แล้วแต้มบริเวณที่เป็นสิว จะช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้

5. อยากบำรุงผิว แต่ถ้าต้องมานั่งลงครีมแต่ละตัว เห็นทีคงได้ออกจากบ้านตอนสิบโมงแน่ๆ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้รู้จักกับ one ALL IN ONE CREAM สกินแคร์ที่รวมคุณสมบัติในการบำรุงผิวไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น ครีม, เอสเซ้นส์, เมคอัพเบส, อายครีม, โทนเนอร์, อิมัลชั่น และมาส์กหน้า มีส่วนผสมของยูกลีนาช่วยให้ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ ดูเปล่งประกายในขั้นตอนเดียว!

ด้วยเคล็ดลับทั้ง 5 ข้อก็ช่วยให้คุณบอกลาความกังวลแล้วทวงคืนความสวยเป๊ะในเวลาอันจำกัดได้แล้วล่ะค่ะ

Copyright © 2018 FASHION E-COMMERCE ASIA CO.,LTD. All rights reserved.