อย่าวางใจความชุ่มชื้นของผิวในวันฝนพรำ เพราะนี่คือฤดูผิวแห้ง!

อย่าวางใจความชุ่มชื้นของผิวในวันฝนพรำ เพราะนี่คือฤดูผิวแห้ง!

หยาดน้ำเล็กๆ ที่ร่วงหล่นจากฟ้าสร้างความชุ่มฉ่ำให้กับหลากหลายชีวิตเป็นสัญญาณของฤดูฝน ลองนึกภาพว่าได้นอนซุกตัวอยู่ในห้องนอนแล้วฟังเสียงฝนตกกระทบหลังคาก็ชวนฟินไม่น้อย แต่เดี๋ยวก่อน! สาวๆ อย่ามัวแต่อินกับบรรยากาศจนละเลยการดูแลผิว เพราะเจ้าฤดูฝนนี้ไม่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื้นอย่างที่เข้าใจ ตรงกันข้ามยังทำให้ผิวแห้งกร้านด้วย

1. ปัญหาแรกที่สาวๆ อาจจะต้องเจอคือ ผิวขาดน้ำ หลายคนเห็นฝนตก เหงื่อน้อย จึงไม่ค่อยดื่มน้ำ แท้ที่จริงแล้วร่างกายของคนเราต้องสูญเสียน้ำตลอดเวลา การดื่มน้ำน้อยจะทำให้เซลล์ขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ไม่ยืดหยุ่น สุดท้ายก็หนีไม่พ้นริ้วรอยที่คุกคามผิวของคุณค่ะ

2. ปัญหาผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย เห็นฟ้าปิด มีแต่เมฆปกคลุมแบบนี้ แต่อย่าคิดว่ารังสียูวีไม่ทำงานนะคะ เพราะรังสียูวีสามารถทะลุผ่านเมฆลงมาได้ โดยเฉพาะรังสียูวีเอ ซึ่งเป็นตัวการทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ มีฝ้า และริ้วรอยเหี่ยวย่นตามมา

3. ฤดูฝนไม่เพียงหอบเอาสายน้ำเย็นฉ่ำมา แต่ยังรวมถึงมลพิษ ฝุ่น สิ่งสกปรกอีกสารพัด โดยเฉพาะเชื้อราหรือเชื้อแบคทีเรียที่เติบโตได้ดีในสภาพอับชื้น ถ้าไม่ระวังอาจทำให้เกิดปัญหาสิวบุกหน้าได้

4. สำหรับสาวๆ ที่รักในการเมคอัพเป็นชีวิตจิตใจ คุณอาจไม่ต้องเสี่ยงกับเมคอัพไหลเยิ้มเหมือนช่วงซัมเมอร์ แต่ฤดูฝนมีความชื้นในอากาศเยอะ ส่งผลให้รูขุมขนกว้าง และอาจทำให้เกิดการอุดตัน คราวนี้หน้าสวยๆ จะกลายเป็นบ่อสิวไปเลย ทางที่ดีควรแต่งหน้าบางๆ ก็พอค่ะ

เห็นปัญหาผิวตามมามากมายขนาดนี้ สาวๆ ก็อย่าเพิ่งเครียดนะคะ มาสร้างเกราะป้องกันผิวกันดีกว่า เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่าง euglena one ซึ่งมีคุณสมบัติในการเก็บล็อกความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน ผิวของคุณจึงเนียนนุ่ม ชวนสัมผัส แถมเนื้อครีมยังไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของคุณอีกด้วย

ไม่ว่าจะฤดูไหน ผิวสวยใส ดูสุขภาพดี ก็เป็นที่ปรารถนาของสาวๆ อยู่เสมอ euglena one พร้อมดูแลผิวของคุณในทุกสถานการณ์ค่ะ
................................................................................................................

พิเศษ! สั่งซื้อ euglena one ผ่าน LINE @euglenaonethailand รับส่วนลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายนนี้

เจาะลึกทุกเรื่องราวของ one มหัศจรรย์แห่งผิวสวยได้แล้ววันนี้ที่ https://euglena.in.th/one

Copyright © 2018 FASHION E-COMMERCE ASIA CO.,LTD. All rights reserved.